Thông tắc vệ sinh giá rẻ

Thông tắc vệ sinh giá rẻ

Giá 0₫

Cuộc sống hiện đại làm cho con người ta chịu rất nhiều áp lực, nào là áp lực công việc, áp lực gia đình. Còn gì khó chịu hơn sau 1 ngày làm việc mệt nhọc về đến nhà nghỉ ngơi, khi bước vào nhà vệ sinh thì toàn mùi hôi thối, bồn cầu thì bị tắc không thoát được. Gặp các trường hợp này thì mọi người đừng quá căng thẳng dễ sinh ra stress, các bạn hãy vào mạng và tìm kiếm dịch vụ mình cần rồi gọi điện đến đó. Bây giờ các bạn có thể nghỉ ngơi hoặc mở tivi lên xem và đợi thợ đến xử lý mà thôi.

Thường chỉ khoảng 30’ là thợ thông tắc vệ sinh sẽ có mặt giải quyết sự cố tắc nghẽn này giúp quý khách, nhưng liệu các thợ này có xử lý được không và giá cả như thế nào lại là chuyện cần tính đến.

Công ty chúng tôi có đội thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ phục vụ 24/24h tại Hà Nội sẽ giúp quý khách không phải bận tâm đến những vấn đề trên. Đội thợ thông tắc của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế, máy móc đặc chủng rất hiện đại chắc chắn sẽ giúp thông thoát nhanh chiếc bồn cầu, chậu rửa, đường thoát sàn của gia đình, công việc này không cần đục phá nên sẽ rất sạch sẽ vệ sinh, đặc biệt là giá thành cho dịch vụ này cực kỳ hợp lý vừa túi tiền của mọi người dân.

thông tắc vệ sinh giá rẻ

Khi thợ của chúng tôi ra về cũng là lúc cảm giác dễ chịu thường nhật trở lại với ngôi nhà của quý khách, những công việc mà chúng tôi đã làm đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

Có rất nhiều dịch vụ vệ sinh chất lượng tốt mà quý khách có thể gọi chúng tôi khi cần:

  • Hút bể phốt, hố ga, bùn thải,…Bằng xe chuyên dụng, tiên tiến
  • Thông tắc bồn cầu, bể phốt, toilet, chậu rửa, đường cống, đường thoát sàn
  • Xử lý triệt để mùi hôi khu WC
  • Nạo vét cống bao gồm các hệ thông cống rãnh, cống ngầm, hố ga
  • Lắp đặt đường cống giúp thông thoát tốt và giảm thiểu tắc nghẽn tối đa
  • Thau rửa bể nước ăn gia đình, công ty
  • Các dịch vụ liên quan đến môi trường khác: Cho thuê nhà vệ sinh công cộng,...

Sau mỗi ngày làm việc, đội thợ vệ sinh môi trường của chúng tôi lại trở về nhà như bao người khác, muốn quây quần bên gia đình vợ con và gác những áp lực công việc sang một bên để lấy lại tinh thần và sức lực cho một ngày làm việc mới.

Điện thoại liên hệ dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội phục vụ 24/24h: Mr. Hải: 0989.453.860