Thông tắc cống tại Hoàng Mai

Thông tắc cống tại Hoàng Mai

Giá 0₫

Đợt nắng nóng lịch sử diễn ra từ ngày 1-5/6/2017 vừa qua đã làm đảo lộn mọi sinh hoạt của các gia đình ở thủ đô, cộng thêm với việc đường cống tiêu thoát nước đang gặp vấn đề, bị tắc nghẽn không thể dùng được nữa càng làm cho mọi người chán nản.

Cảnh bức bối khó chịu ở những gia đình gặp phải vấn đề này không thể diễn tả hết được. Anh Hoàng, một người dân sống ở phố Trương Định, quận Hoàng Mai không khỏi bức xúc khi kể cho chúng tôi nghe câu chuyện mà nhà anh gặp phải.

Chả là sáng ngày mừng 2/6, nhà anh bị tắc đường thoát nước và anh đã gọi dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai đến xử lý. Họ loay hoay từ lúc 8h sáng đến tận 12h trưa mà nước vẫn chả rút được tí nào, họ lại còn đục phá lung tung, bừa bộn khắp nhà. Nắng nóng đã rất khó chịu, lại phải chứng kiến cảnh này làm anh càng thêm mệt mỏi, khó chịu. Cả nhà anh đã phải dừng mọi sinh hoạt từ giặt giũ đến tắm rửa để thợ họ làm mà vẫn chẳng đâu vào đâu.

thông tắc cống tại hoàng mai

Quá thất vọng, anh đã đuổi đội thợ này về và gọi đến dịch vụ thông tắc đường cống chuyên nghiệp của chúng tôi đến làm lúc 13h chiều. Khi chúng tôi đến thấy cảnh tượng ngổn ngang, biết ngay là thợ dởm chẳng có hiểu biết gì làm rồi. Thế là chúng tôi hỏi han tình hình khoảng 2 phút và bắt tay vào xử lý ngay. Đến khoảng 13h30’, chúng tôi đã làm xong và gọi anh hoàng ra kiểm tra, anh rất bất ngờ khi nước nhà mình đã tiêu thoát rất nhanh mà chẳng cần phải đục phá gì. Anh cảm ơn chúng tôi rất nhiều và xin cáp để lần sau có vấn đề gì thì anh sẽ gọi.

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một đơn vị chuyên ngành hàng đầu trong việc xử lý triệt để, nhanh chóng các hiện tượng tắc nghẽn cống ngầm, toilet, chậu rửa, đường thoát sàn,…Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn dùng máy móc tiên tiến thay thế chân tay. Dịch vụ đảm bảo không phải đục phá, xử lý nhanh, sạch sẽ với giá thành hợp lý nhất.

Khi cần thông tắc cống ở quận Hoàng Mai, quý khách chỉ cần gọi tới số Mr. Hải: 0989.453.860, chúng tôi sẽ cử ngay thợ giỏi đến làm 24/24h.