Thông tắc cống tại Hà Nội

Thông tắc cống tại Hà Nội

Giá 0₫

Thông tắc cống là thao tác dùng các loại công cụ như máy móc hay vật gì đó tác động vào đường ống nhằm đẩy lùi, đánh tan các vật cản trở sự tiêu thoát của dòng nước và làm cho đường cống hoạt động trở lại bình thường như trước. Để làm việc này mà không phải đục phá thì cần có máy móc đúng chủng loại và những kỹ thuật cơ bản để xử lý đúng.

Trong thực tế, tắc nghẹt đường cống là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các sự cố ô nhiễm môi trường trong gia đình, khu dân cư. Một khi cống bị tắc nghẽn thì ngoài việc các loại chất thải sẽ không tiêu thoát được, gây ứ đọng, bốc mùi ra nhiều khu vực thì việc này còn gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt thường ngày của gia đình. Bởi khi tắc cống thì mọi van nước đều sẽ bị khóa để làm cho nước không dềnh thêm nữa.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của chúng tôi ngoài việc có nhiều loại máy hiện đại, đắt tiền thì kinh nghiệm phán đoán, xử lý thuần thục mọi tình huống phức tạp của những người thợ lâu năm luôn là điểm mà khách hàng hài lòng. Với kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, họ có thể phán đoán chính xác điểm tắc ở đâu mà xử lý nhanh gọn, hiệu quả mà quý khách không thể bằng được.

thông tắc cống hà nội

Với những đường cống tắc nghẽn đơn giản thì nhiều hộ gia đình đã tự mình xử lý, họ thường dùng dây maixo hoặc cáp đút vào và ngoáy đến khi nào lôi ra được vật gây tắc hoặc làm nước rút hết thì thôi. Có nhiều trường hợp thành công nhưng cũng có không ít trường hợp cười ra nước mắt, đó là khi tự thông thì họ lại để mắc hẳn 1 cuộc cáp trong đường cống, vô tình vừa không thông được mà lại làm cho đường cống bị tắc nặng hơn, đến lúc này thì họ buộc phải gọi các đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp đến để xử lý tiếp.

Riêng với những đường cống dài, phức tạp thì quý vị hãy đừng tự ý làm bởi có nhiều trường hợp đục phá bung bét khắp nhà mà cũng không thể thông nổi, vừa mất thời gian của quý vị, mất thêm tiền hàn gắn rồi vẫn phải gọi thợ đến xử lý.

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ thợ lành nghề vào loại nhất nhì thủ đô, trang bị nhiều loại máy móc tiên tiến nhất chuyên xử lý, phục vụ các công việc sau:

  • Thông tắc vệ sinh đường cống, bồn cầu, bể phốt, chậu rửa, đường thoát sàn,…Bằng máy chuyên dụng, không cần đục phá, giá phải chăng nhất
  • Xử lý nhanh và triệt để mọi mùi hôi thối ở trong nhà vệ sinh
  • Hút bể phốt, hố ga, chất thải, bùn cống bằng xe chuyên dụng không mùi hôi thối
  • Sửa chữa, thay mới nhanh chóng thiết bị WC
  • Lắp đặt đường cống mới đảm bảo tiêu thoát nhanh, ít bị tắc nhất
  • Nạo vét cống, hố ga cho các khu chung cư, tập thể, hộ gia đình, cơ quan,…
  • Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng

Với trên 20 năm hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường thủ đô, đã xử lý triệt để hàng nghìn đường cống bị tắc nghẽn từ đơn giản đến phức tạp, được mọi gia đình đánh giá cao phong cách phục vụ đứng đắn, cẩn thận, chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng các dịch vụ trên sẽ được khách hàng thủ đô lựa chọn mỗi khi cần và chúng tôi sẽ mang tất cả tâm huyết của mình để giải quyết mọi sự cố này một cách hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm không ở đâu bằng.

Công ty chúng tôi có 10 cặp thợ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nội, sẵn sàng đến mọi ngõ ngách ở thủ đô để giải quyết nhanh-sạch-gọn cho khách hàng, Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860