Thông tắc cống giá rẻ

Thông tắc cống giá rẻ

Giá 0₫

Ở bất kỳ tòa nhà nào đều có rất nhiều các đường ống chạy, nào là đường ống thoát chung, đường ống thoát sàn, đường ống bể phốt, chậu rửa,…Khi bị tắc thì chúng ta phải xem sơ đồ đường ống đi như thế nào rồi mới có biện pháp để xử lý triệt để.

Điểm phân vân của đa phần khách hàng khi gọi các đơn vị thông tắc vệ sinh là vấn đề giá cả, do đó công ty chúng tôi một mặt vẫn đảm bảo chất lượng công việc thì yếu tố giá thành được chúng tôi báo giá ở mức thấp nhất có thể.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của chúng tôi được hiểu theo nghĩa là xử lý triệt để tắc nghẽn cống mà không cần đục phá, đảm bảo vệ sinh sạch gọn khi làm, giá thành nói chung là rẻ so với công sức mà chúng tôi bỏ ra so với các đơn vị khác.

thông tắc cống giá rẻ

Thông tắc cống bằng máy lò xo hiện đại

Thông tắc cống ở đường thoát tổng hay còn gọi là đường trục là công việc phức tạp và tốn kém thời gian nhất, lý do đường trục là nơi hay xảy ra tắc nghẽn nhất bởi tất cả các đường ống của các thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm hầu như đều đi qua đây. Thường thì các đường cống, đường trục hay bị tắc ở những điểm giao(cút), do vậy nếu thợ không có kinh nghiệm sẽ dễ xảy ra tình trạng đục phá lung tung mà vẫn không thông thoát được.

Chúng tôi là đơn vị chuyên ngành cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu thủ đô bao gồm:

  • Hút bể phốt, hố ga, bùn thải,…Bằng xe chuyên dụng, hiện đại đảm bảo vệ sinh khi làm
  • Thông tắc nghẽn các đường cống, toilet, chậu rửa, thoát sàn,…Bằng máy lò xo đặc chủng, không phải đục phá
  • Xử lý mùi hôi khu WC uy tín và triệt để nhất
  • Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga
  • Lắp đặt đường cống chất lượng cao, giá tốt
  • Thau rửa bể nước phục vụ 24/24h cho các hộ gia đình, công ty, cơ quan,…
  • Cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ trọn gói

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành vệ sinh môi trường nhiều năm, có những người thợ lành nghề, tận tâm với công việc, chúng tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn chúng tôi để có được những dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho mình.

Liên hệ dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội theo số, Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860