Thông tắc chậu rửa bát

Thông tắc chậu rửa bát

Giá 0₫

Tắc chậu rửa thường do các loại chất thải tích tụ, bám dính vào trong đường ống thoát. Các loại vật gây tắc này có thể kể ra như tóc, dầu mỡ bám dính hay các thức ăn thừa mà chúng ta vô tình để cho chúng lọt vào trong đường ống của chậu rửa. Có rất nhiều cách để xử lý sự cố tắc nghẹt này nhưng việc chọn cách nào để xử lý lại là một việc không hề đơn giản với mỗi chúng ta.

Có nhà thì dùng phích nước sôi đổ vào trong đường ống nhưng cũng không hết tắc, có hộ thì lại dùng dây lò xo chọc vào đường cống mà vẫn không thoát mà còn làm bục vỡ đường ống nữa, có nơi thì tháo cả chậu rửa ra mà tắc vẫn hoàn tắc, rồi khi lắp vào không biết làm thế nào đành gọi thợ thông tắc chậu rửa bát đến xử lý.

thông tắc chậu rửa bát

Thực ra thì mỗi công việc đều có sự phân chia rất rành rọt, có thợ chuyên thông tắc vệ sinh, thợ sửa điện nước, thợ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa,…Ông thợ chuyên về điện nước không thể dùng kìm để xử lý tắc nghẽn mà phải có dụng cụ chuyên dụng của bên môi trường mới làm được. Nên khi quý khách không hiểu về điều gì thì hãy nhờ các đội thợ đúng chuyên ngành trợ giúp nhé.

Đội thợ thông tắc chậu rửa, Lavabo, bồn tắm của công ty chúng tôi ngoài việc được trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng, hiện đại thì kinh nghiệm về nghề là một yếu tố quyết định đến thành bại trong việc có xử lý được nhanh, dứt điểm các sự cố tắc nghẽn này không.

Có những trường hợp chậu rửa bị tắc nặng, liên quan đến một loạt hệ thống đường ống, đường trục thì những kinh nghiệm phán đoán chuẩn, biết sử dụng máy gì để giải quyết mới thực sự đánh giá được trình độ tay nghề của người thợ đó như thế nào.

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là đơn vị chuyên ngành dịch vụ vệ sinh, có quy trình làm việc khoa học. Chúng tôi có những đội thợ chuyên xử lý mọi sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh, đường cống,…Cụ thể, chúng tôi chuyên giải quyết nhanh-gọn-triệt để-vệ sinh các việc:

  • Thông tắc cống, chậu rửa, bồn cầu, toilet, đường thoát sàn,…Sử dụng máy lò xo tiên tiến nhất, không cần đục phá
  • Xử lý nhanh các sự cố bục vỡ đường ống, hàn gắn lại nhanh-gọn nhất
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị vệ sinh
  • Nạo vét cống, hố ga đảm bảo cho việc tiêu thoát nước thải được tốt hơn
  • Các công việc vệ sinh môi trường khác

Cam kết của chúng tôi khi làm bất kỳ một công việc nào là làm phải đến nơi đến chốn, xử lý dứt điểm chứ không làm qua loa như một số đơn vị ở thủ đô đang làm.

Khi quý khách cần đến đội thợ thông tắc chậu rửa bát uy tín tại Hà Nội thì hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được khắc phục nhanh và tốt nhất.

Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860