Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai

Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai

Giá 0₫

Bạn đã biết về dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín hàng đầu thủ đô Hà Nội của chúng tôi chưa? Nếu gia đình bạn đang gặp phải hiện tượng nghẹt bồn cầu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để đánh giá và thử cảm nhận của mình.

Công ty đang có những khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai, những khuyến mại này bao gồm chương trình giảm giá đến 20%, tăng thời gian bảo hành lên gấp đôi, tặng thêm sách hướng dẫn sử dụng bồn cầu đúng cách.

thông tắc bồn cầu tại hoàng mai

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong ngành môi trường thủ đô đưa ra từng gói thông bồn cầu áp dụng cho các đối tượng khách hàng:

  • Gói thông tắc giá rẻ chỉ từ 150k có thể giúp xử lý nhanh các hiện tượng tắc nghẽn đơn giản
  • Gói thông tắc chất lượng cao, sử dụng máy lò xo hiện đại, không cần đục phá, làm cực sạch sẽ và cẩn thận, thời gian bảo hành lên đến 3 tháng

Bạn cũng sẽ được những người thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cách thức để bồn cầu ít bị tắc nhất, và phương án làm thế nào để xử lý triệt để nhất sự cố này (các đơn vị khác họ chỉ biết đến làm, còn vài hôm sau tắc lại thì mặc kệ)

Ngoài ra đơn vị còn nhận làm các dịch vụ sau:

  • Hút bể phốt, hàm cầu, bùn, chất thải bằng xe hút chân không tiên tiến
  • Xử lý mùi hôi toilet, lắp đặt hệ thống ngăn mùi
  • Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga phục vụ toàn thành phố
  • Thông tắc cống, chậu rửa, đường thoát sàn, bệ tiểu,...
  • Thau bể nước ăn, thông đường nước sạch

Với máy móc hiện đại nhất, thợ tay nghề cao sẽ giúp gia đình bạn giải quyết tức thì mọi sự cố tắc nghẽn phức tạp nhất mà không phải đục phá, không làm hư hại gì đến thiết bị vệ sinh, làm rất nhanh-sạch-gọn.

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thông tắc bồn cầu ở quận Hoàng Mai xin vui lòng gọi tới, cán bộ điều hành: Mr. Hải: 0989.453.860