Thông tắc bồn cầu tại Bạch Mai

Thông tắc bồn cầu tại Bạch Mai

Giá 0₫

Tắc bồn cầu là hiện tượng phổ biến và thường xảy ra trong các khu WC. Nguyên nhân gây tắc thì có nhiều và ứng với từng trường hợp thì có những cách giải quyết khác nhau để làm sao không hư hại đến thiết bị, không gây bẩn mà bồn cầu tiêu thoát tốt và ổn định.

Đa phần hiện nay để thông tắc bồn cầu thì người thợ sẽ dùng máy chuyên dụng để làm, tất nhiên là kinh nghiệm của người thợ cũng là một nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công của việc làm này.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bạch Mai của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, hoàn toàn sử dụng máy hiện đại như máy lò xo để giúp thông thoát nhanh nhất cho chiếc bồn cầu nhà bạn mà không cần đục phá với giá thành tốt nhất trên thị trường.

thông tắc bồn cầu tại bạch mai

Yếu tố vệ sinh trong quá trình làm được chúng tôi hết sức coi trọng, quý khách sẽ không lo nhà vệ sinh của mình bị bẩn khi người thợ của chúng tôi đến làm. Mọi điều chưa hài lòng quý khách có thể phản ánh ngay qua điện thoại, chúng tôi sẽ kiểm tra và thực hiện đúng yêu cầu mà quý khách đề ra.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội là nhà cung cấp uy tín hàng đầu các dịch vụ sau ở thủ đô:

  • Hút bể phốt, hầm cầu, hố ga, chất thải bằng xe hút chân không tiên tiến nhất
  • Lắp đặt đường cống thoát nước thải sinh hoạt
  • Thông tắc nhà vệ sinh, chậu rửa, đường cống, thoát sàn,..Bằng máy đặc chủng, hiện đại
  • Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga có sử dụng thiết bị cơ giới hóa
  • Thau rửa bể nước ăn cho các cơ quan, khu chung cư, tập thể hay nhà dân

Chúng tôi luôn lấy làm vinh dự khi được khách hàng thủ đô tin tưởng các dịch vụ trên trong nhiều năm qua, đơn vị nguyện nỗ lực và cố gắng hết mình để làm quý khách hài lòng nhất.

Đội thợ thông tắc bồn cầu ở Bạch Mai sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng từ quý khách vào mọi thời gian trong ngày, điện thoại liên hệ: Mr. Hải: 0989.453.860