Thông hút bể phốt tại Hà Nội

Thông hút bể phốt tại Hà Nội

Giá 0₫

Thông tắc hút bể phốt tại Hà Nội là một trong những ngành dịch vụ có tính cạnh tranh rất khốc liệt trong thời buổi hiện nay. Chính sự cạnh tranh khốc liệt này mà vô vàn các chiêu trò được tung ra nhằm hút khách hàng hướng tới sự chú ý vào dịch vụ của đơn vị mình, nhưng kết quả thì những dịch vụ kiểu này chỉ tồn tại được trong chốc lát và chính khách hàng là người quay lưng với những dịch vụ kém chất lượng này.

thông hút bể phốt hà nội

Các bạn hãy thử vào google và gõ những từ khóa như hút bể phốt hay hút bể phốt Hà Nội, chỉ chốc lát sẽ cho ra hàng trăm nghìn lượt hiển thị khác nhau với đủ loại tiêu để bắt mắt, đánh vào thị hiếu người dùng có thể kể đến như hút bể phốt giá chỉ 600000/1xe to 4 khối, hút bể phốt giá rẻ giảm 50% , hút bể phốt sạch đến 99%,...Chính vì có quá nhiều cá nhân hoạt động trong ngành này mà vô hình chung làm khách hàng không dễ để lựa chọn được đơn vị theo đúng ý mình.

Để giúp quý khách hàng lựa chọn được đúng dịch vụ thông hút bể phốt ở thủ đô tốt nhất, chúng tôi xin phân tích dựa trên quan điểm cá nhân của một công ty chuyên ngành, có nhiều năm hoạt động hiệu quả trong ngành vệ sinh môi trường thủ đô như sau:

Điểm thứ nhất phải nói rằng những lời quảng cáo bắt mắt thường đánh vào tâm lý ham của rẻ của một số khách hàng, những đơn vị này thường làm rất ẩu, không đúng với lời quảng cáo và tất nhiên là không đáng tin. Những dịch vụ hút bể phốt vệ sinh kiểu này thường làm ăn theo kiểu chộp giật và sẽ không tồn tại được lâu với ngành.

Giá hút bể phốt thì nhà nước Việt Nam chưa quy định cụ thể là bao nhiêu, nhưng nếu hút đúng và đủ theo nghĩa đen bao gồm công tác thu gom, vận chuyển và xử lý là 500000đồng/khối, tính ra thì sẽ là 2000000/xe 4 khối. Vậy thử hỏi hút bể phốt chỉ 600000/xe 4 khối như những quảng cáo trên mạng thì chỉ có thể là làm dối trá mà thôi.

Điểm thứ hai là quý khách cần lưu ý, một bể phốt tiêu chuẩn thường có cấu tạo 3 ngăn(ngăn chứa, ngăn lắng và ngăn lọc), ngăn gây mùi hôi thối và thường làm tắc nghẽn bồn cầu bể phốt chính là ngăn chứa phân. Vì vậy khi làm sạch bể phốt thì chúng ta phải quan tâm đến ngăn này đầu tiên, hút sạch hết các cặn bùn lắng đọng ở dưới đáy thường đóng thành cục rất cứng.

Điểm thứ ba là thời gian vệ sinh bể phốt thông thường là 3 năm hút 1 lần. Sở dĩ chúng tôi nói vậy bởi có những gia đình xây bể phốt nhỏ mà dùng nhiều thì thời gian cần hút sẽ ngắn hơn. Cách để chúng ta biết được đến thời điểm nào thì cần phải hút là khi bồn cầu có hiện tượng thoát chậm, khi xả nước ở bồn cầu thì xuống từ từ rồi nước lại dâng nên. Trường hợp khác là có mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ bồn cầu thì cũng là lúc các bạn hãy liên hệ đến những dịch vụ hút bể phốt uy tín đến xử lý cho gia đình mình.

địa chỉ thông hút bể phốt uy tín tại hà nội

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi luôn nói không với sự làm ăn gian dối, cẩu thả, khi chúng tôi nhận làm bất kỳ một công việc vệ sinh môi trường nào thì đều đặt chữ tín lên hàng đầu, giá thành đưa ra luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi sẵn sàng trả lại tiền khi khách hàng phản ánh về dịch vụ không tốt hay thợ gây phiền toái vòi vĩnh khách hàng.

Những ngành nghề dịch vụ tiêu biểu mà công ty chúng tôi nhận phục vụ người dân thủ đô gồm có:

  • Hút bể phốt, hố ga, bùn thải
  • Thông tắc vệ sinh đường cống, toilet, bể phốt, chậu rửa, đường thoát sàn
  • Xử lý triệt để mùi hôi khu WC
  • Lắp đặt đường cống giúp thông thoát tốt và giảm thiểu tắc nghẽn tối đa
  • Nạo vét cống bao gồm các hệ thông cống rãnh, cống ngầm, hố ga
  • Thau bể nước ăn gia đình, công ty
  • Các dịch vụ liên quan đến môi trường khác: Cho thuê nhà vệ sinh công cộng,...

Khi quý khách liên hệ tới công ty chúng tôi sẽ được cung cấp những dịch vụ theo đúng những lời quảng cáo, sẽ tìm thấy sự tin tưởng và nhận được những giá trị đích thực của dịch vụ môi trường uy tín hàng đầu thủ đô hiện nay: Làm thật – giá đúng – sạch sẽ vệ sinh

Điện thoại liên hệ dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội: Mr. Hải: 0989.453.860

Rất hân hạnh mang tới những giá trị đích thực trong cuộc sống!