Thông hút bể phốt tại Bắc Ninh

Thông hút bể phốt tại Bắc Ninh

Giá 0₫

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích nhỏ nằm ở phía tây nam của thủ đô Hà Nội, nơi đây có tốc độ đô thị hóa vào loại nhanh nhất miền bắc. Vấn đề đặt ra là làm sao hài hòa được giữa sự phát triển kinh tế với vấn đề môi trường phát sinh trong quá trình phát triển nhanh này.

Hút bể phốt Bắc Ninh luôn là một trong những vấn đề môi trường được tỉnh quan tâm đặc biệt, bởi tính đến nay đã có rất nhiều tập đoàn, công ty lớn xây dựng nhà máy sản xuất lắp ráp ở đây với hàng ngàn công nhân làm việc. Tính riêng ở các KCN trong tỉnh, mỗi ngày có hàng ngàn m3 phân bùn bể phốt được thải ra cần được hút và xử lý để vừa để đảm bảo sinh hoạt cá nhân trong công ty không bị ảnh hưởng và đảm bảo môi trường trong lành hơn.

Các tập đoàn, công ty lớn ở đây thường lựa chọn những đơn vị hút bể phốt uy tín, có năng lực đáp ứng cao để xử lý vận chuyển hàng trăm khối trong một thời gian ngắn để không ảnh hưởng đến thời gian hoạt động vận hành của đơn vị mình. Hiện nay, mặc dù có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Bắc Ninh nhưng đa phần là các đơn vị nhỏ lẻ không đáp ứng được yêu cầu ở các công trình lớn như đã nêu ở trên.

thông hút bể phốt bắc ninh

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường, có năng lực đáp ứng cao với hàng chục xe hút bể phốt chuyên dụng, tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tốt cho việc thi công những công trình có khối lượng lớn trong các khu công nghiệp lớn nhỏ ở tỉnh.

Chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ môi trường sau:

  • Hút bể phốt, hố ga, cống ngầm,…Đảm bảo chất lượng, vệ sinh tốt trong quá trình làm
  • Thông tắc đường cống, thoát sàn, đường trục, bồn cầu tắc nghẽn,…
  • Xử lý triệt để mùi hôi khu WC ở các nhà máy
  • Nạo vét cống, hố ga với giá hợp lý nhất
  • Thau rửa bể nước bao gồm các loại bể ngầm, bồn INOX,....
  • Cho thuê nhà vệ sinh lưu động phục vụ ở bất kỳ nơi đâu

Các dịch vụ môi trường do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao, giá thành tốt, thi công nhanh chóng mà vẫn giữ được sự sạch sẽ vệ sinh trong quá trình làm. Khách hàng khi cần báo giá có dấu đỏ công ty sẽ được đáp ứng kịp thời, nhanh nhất qua các hòm thư điện tử hoặc đến tận nhà máy và giao tận nơi cho khách hàng.

Điện thoại liên hệ dịch vụ thông hút bể phốt ở Bắc Ninh 24/24h: Mr. Hải: 0989.453.860