Thông hút bể phốt tại Bắc Giang

Thông hút bể phốt tại Bắc Giang

Giá 0₫

Bà con ở Bắc Giang đã không còn xa lạ mỗi khi nhìn thấy xe phục vụ vệ sinh môi trường của công ty chúng tôi chạy bon bon trên đường, có mặt ở khắp các ngõ ngách thành phố đến những vùng xa xôi hẻo lánh để làm nhiệm vụ bơm hút bể phốt, hầm cầu, hố ga cho các hộ gia đình.

Nhớ có lần thông tắc hút bể phốt tại Bắc Giang cho một xóm nhỏ thuộc huyện Việt Yên, khi chúng tôi đến thì bà con nơi đây rất chào đón và vui mừng ra mặt, sở dĩ có việc này là bởi dịch vụ của chúng tôi làm rất thật-nhiệt tình, mức tiền mà chúng tôi lấy của bà con cũng rất hợp lý nên việc mọi người tỏ thái độ yêu quý cũng là lẽ đương nhiên.

thông hút bể phốt bắc giang

Chưa kể các xe hút bể phốt của chúng tôi đều là những xe đời mới, hiện đại, khi hút rất êm và hầu như không gây mùi hôi thối như một số loại xe cải trang khác thì việc bà con tin dùng cũng không có gì quá ngạc nhiên cả.

Bà con trong tỉnh đã quá quên thuộc với các dịch vụ môi trường chất lượng cao mà chúng tôi đảm nhận phục vụ ở đây gồm:

  • Hút bể phốt, hầm cầu, bioga, chất thải, cống rãnh,…
  • Thông tắc triệt để đường cống, bồn cầu, bể phốt, chậu rửa,…
  • Lắp đặt đường ống thoát nước thải cho các công ty, hộ gia đình
  • Nạo vét cống, hố ga với mức giá tiết kiệm nhất, 100000/1m dài
  • Thau bể nước sạch cho các cơ quan, nhà máy
  • Cho thuê nhà vệ sinh di động 24/24h

Trên thị trường hiện có một số cá nhân lợi dụng thương hiệu, giả mạo công ty chúng tôi để thu lợi bất chính nên bà con và các cơ quan, tổ chức khi có nhu cầu thông hút bể phốt ở Bắc Giang hãy gọi đúng tới số điện thoại sau, Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860