Thau rửa bể nước tại Cầu Giấy

Thau rửa bể nước tại Cầu Giấy

Giá 0₫

Những sự cố vỡ đường ống nước sông Đà liên tiếp xảy ra ở thủ đô Hà Nội đã khiến nhiều hộ gia đình gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt, họ phải thường xuyên tích trữ nước vào bể chứa đề phòng trường hợp không có nước dùng.

Đa số các bể tích trữ nước là các bể ngầm, các loại bể này do nằm dưới lòng đất nên chúng có thể là nơi trú ngụ của các loại côn trùng như gián, mối gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước dùng trong sinh hoạt.

Do vậy các gia đình hãy quan tâm đến việc thau rửa bể nước ngầm trong gia đình mình một cách thường xuyên, vừa để xua đuổi các loại côn trùng gây hại, vừa để giữ sạch bể tránh nguồn nước bị bẩn theo.

Dịch vụ thau rửa bể nước tại Cầu Giấy của chúng tôi đáp ứng khá tốt yêu cầu về một dịch vụ vệ sinh làm nhanh chóng, sạch sẽ với giá hợp lý nhất trên địa bàn quận.

thau bể nước quận cầu giấy

Công ty nhận thau rửa bể nước sạch các loại từ những bể ngầm phức tạp đến những bồn inox, chúng tôi có những đội thợ lành nghề, làm việc rất cẩn thận và tin cậy sẽ giúp bể nước nhà quý khách trở về trạng thái sạch sẽ nhất.

Mọi khách hàng là các hộ gia đình riêng lẻ, các khu chung cư, tập thể hay các cơ quan đều có thể liên hệ tới chúng tôi 24/24h để yêu cầu dịch vụ mà mình cần. Chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức những yêu cầu này và đảm bảo chất lượng công việc mà chúng tôi thực hiện.

Mọi chi tiết về dịch vụ thau bể nước quận Cầu Giấy xin gọi tới: Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860