Thau rửa bể nước ngầm

Thau rửa bể nước ngầm

Giá 0₫

Thau bể nước với mục đích là loại bỏ các loại rêu mốc, cặn bẩn, xua đuổi các loại côn trùng gây hại đến chất lượng nguồn nước chứa trong bể. Việc làm này được rất nhiều hộ gia đình hay các công ty thường xuyên vệ sinh nhằm đảm bảo cho nguồn nước luôn được sạch, không gây hại đến sức khỏe khi sử dụng.

côn trùng trú ẩn trong bể chứa nước ngầm

Các loại côn trùng có thể lưu trú ở trong các bể nước ngầm

Hiện nay đa phần bể ngầm, bồn chứa Inox là được dùng phổ biến nhất trong việc tích trữ nước sinh hoạt. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu và diện tích nhà mình mà lựa chọn đúng loại cần.

Các loại bể chứa nước ngầm có ưu điểm là tiết kiệm được rất nhiều không gian sử dụng bởi nó nằm ngầm dưới sàn nhà, nhược điểm của nó là hay bị co gây nứt thấm, khi vệ sinh bể thì hơi phức tạp cần máy bơm công suất cao và các dụng cụ chuyên nghiệp khác. Bể ngầm cũng là nơi rất nhiều ký sinh trùng như gián rất thích làm nơi trú ẩn, vì vậy việc thau rửa bể nước ngầm cần làm thường xuyên theo định kỳ khoảng 3 tháng/1lần là tốt nhất.

thau rửa bể nước ngầm

Một vài năm trở lại đây thì rất nhiều gia đình sử dụng bồn chứa Inox để tích chứa nước sử dụng cho gia đình mình. Các loại bể này có nhiều kích cỡ sẵn có trên thị trường, vệ sinh bể thường không cần phải dùng máy bơm. Một lý do khi cần thau bồn nước Inox, các hộ gia đình thường gọi các dịch vụ đến trợ giúp bởi việc phải trèo vào bể ở độ cao lớn đôi khi gây nên những nguy hiểm tiềm tàng.

Nói chung là việc vệ sinh làm sạch bể nước nhà mình nên làm thường xuyên và định kỳ bởi giá thành cho 1 lần làm công việc này cũng không đáng là bao so với những tác động tiêu cực mà nó gây ra đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Tránh trường hợp khi dùng thấy màu nước bẩn đục hay mùi khác lạ mới làm việc này thì có vẻ hơi muộn.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều dịch vụ thau rửa bể quảng cáo với giá rất thấp nhằm đánh vào tâm lý ham rẻ của một bộ phận khách hàng, qua tìm hiểu thì chúng tôi thấy các dịch vụ này làm rất qua loa, không đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, khi thau xong và xả nước vào bể thì bẩn vẫn hoàn bẩn.

Trên đây chỉ là những tư vấn xuất phát từ sự tận tâm với nghề, mong rằng khách hàng sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn cho mình, bằng việc lựa chọn những đơn vị thau bể nước uy tín, đảm bảo để nguồn nước sinh hoạt trong gia đình mình luôn được trong lành, sạch sẽ nhất.

Điện thoại liên hệ và tư vấn về dịch vụ thau rửa bể nước 24/24h: Mr.Hải: 0989.453.860