Nạo vét hố ga tại Hà Nội

Nạo vét hố ga tại Hà Nội

Giá 0₫

Hố ga thường được thiết kế có dạng hình vuông hoặc chữ nhật có tác dụng tích trữ bùn đất hay chất thải trong quá trình chúng lưu thông trong đường cống. Việc làm các hố ga một mặt để thuận tiện cho công tác nạo vét bùn đất, mặt khác cũng là để dễ dàng cho thao tác không phải đào bới khi cần nạo vét đường cống hay không phải đục phá khi cần thông một đoạn cống bị tắc.

Việc làm sạch hố ga thường xuyên hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khi đường cống có nhiều chất thải thì các hố ga sẽ nhanh bị đầy hơn và hay phải nạo vét hơn, còn hố ga khi thiết kế nhỏ hẹp thì việc nạo vét cũng thường là liên tục. Dịch vụ nạo vét hố ga tại Hà Nội sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h khi được yêu cầu, phục vụ ở mọi địa bàn thủ đô.

nạo vét hố ga tại hà nội

Thường thì khi một khu vực nạo vét cống thì đa phần lượng bùn sẽ tập trung ở các hố ga, vì vậy người ta thường mở các nắp hố ga ra trước để làm đầu tiên, khi vét hết bùn đất ở đây thì người ta lại cào bùn đất tích tụ ra các hố ga và tiến hành tiếp.

Cũng có nhiều trường hợp khi làm sạch cả một đoạn cống dài, nếu cống đó có ít chất thái thì người ta chỉ cần làm sạch các hố ga là xong, không cần phải chui vào trong đường cống để nạo vét nữa.

Chính vì hố ga là nơi chứa các chất thải, bùn đất lắng đọng nên nơi đây thường hay sinh ra những mùi hôi thối khó chịu, vì vậy việc nạo vét hố ga định kỳ cần được tính toán hợp lý, tránh khi bốc mùi hoặc tắc nghẽn thì mới làm.

Liên hệ địa chỉ nạo vét cống, hố ga uy tín ở Hà Nội theo số điện thoại sau: Mr. Hải: 0989.453.860