Nạo vét cống tại Phú Thọ

Nạo vét cống tại Phú Thọ

Giá 0₫

Với khẩu hiệu ở đâu khó có chúng tôi thì những người thợ cần mẫn làm công việc nạo vét cống thầm lặng, vất vả trực thuộc công ty TNHH thoát nước môi trường đô thị Hà Nội chi nhánh Phú Thọ vẫn ngày đêm miệt mài lao động để làm đẹp cho đời, làm sạch cảnh quan nơi công sở cũng như trên các đường phố.

Cực nhọc và chịu nhiều hiểm nguy là vậy, nhưng trên nét mặt của những công nhân làm nghề nạo vét cống tại Phú Thọ vẫn toát lên sự lạc quan, yêu nghề. Họ tuy chịu nhiều rèm pha, khinh bỉ của mọi người nhưng vì miếng cơm manh áo họ sẵn sàng quên đi những uất ức trong lòng để vượt qua mọi gian khó.

nạo vét cống tại phú thọ

Xét cho cùng nếu không có họ thì đường phố, ngõ xóm sẽ rất bẩn thỉu, ô nhiễm nên chúng ta nên trân trọng những gì mà họ làm. Đây cũng là một công việc lao động chính đáng, có ích cho xã hội và cần được cảm thông.

Công việc làm sạch đường cống tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại chứa đựng nhiều hiểm nguy rình rập. Ngoài việc thường xuyên phải tiếp xúc với các mùi hôi thối khó chịu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, họ cũng thường gặp phải các loại rắn độc, các loại ống kim tiêm trong cống.

Hiểu rõ những điều này, công ty chúng tôi hết sức quan tâm đến vấn đề an toàn lao động, những người thợ nạo vét cống ở Phú Thọ đều được trang bị đầy đủ các loại bảo hộ lao động tốt nhất, được ưu tiên mua sắm các trang thiết bị máy móc hiện đại thay thế phần nào các công việc chân tay ở những nơi nguy hiểm để họ có thể yên tâm làm việc đạt hiệu quả và năng suất cao nhất.

Trong nhiều năm qua, dịch vụ khơi thông nạo vét lòng cống của công ty chúng tôi luôn được các công ty, nhà máy, cơ quan, tổ chức hết sức tin tưởng bởi giá thành hợp lý, thợ làm cẩn thận, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Điện thoại liên hệ: Mr. Hải: 0989.453.860