Nạo vét cống tại Hoàng Mai

Nạo vét cống tại Hoàng Mai

Giá 0₫

Trong những năm gần đây, Quận Hoàng Mai có tốc độ đô thị hóa vào loại nhanh nhất thủ đô, các công trường tấp lập thi công kéo theo đó là những hệ lụy xấu ảnh hưởng đến môi trường. Việc các loại chất thải công trường, chất thải sinh hoạt được đổ bừa bãi mọi nơi sẽ trôi xuống đường cống gây tắc nghẽn các hệ thống cống rãnh, cống ngầm.

Việc các hộ dân trong các con ngõ hẻm đóng góp tiền để thuê các đơn vị nạo vét cống đã trở thành việc bình thường ở đây. Cũng có những khu vực người dân không đồng thuận về việc đóng góp nên tình trạng ngập úng sau mỗi trận mưa to rất thường xuyên xảy ra.

Dịch vụ nạo vét cống tại Hoàng Mai của Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội thấu hiểu những khó khăn mà người dân trong quận gặp phải, chúng tôi luôn đưa ra một mức giá phù hợp nhất căn cứ vào thực tế công trình, chất lượng công việc nạo vét đường cống luôn tốt nhất.

nạo vét cống quận hoàng mai

Việc triển khai thi công làm đến đâu sạch gọn đến đấy đã được người dân ở đây đánh giá rất cao, bùn đất chất thải nạo vét được sẽ do các xe chuyên dụng chở ngay tới nơi tập kết quy định.

Với những hệ thống cống có các tấm đan che đậy sẽ được chúng tôi tháo lắp và hàn gắn cẩn thận, các tấm đan có dấu hiệu không an toàn sẽ được chúng tôi tư vấn làm mới để không ảnh hưởng việc đi lại của người dân.

Không còn nghi ngờ gì nữa, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi gọi dịch vụ nạo vét cống quận Hoàng Mai do những người thợ chuyên nghiệp, cẩn thận trong công ty chúng tôi thực hiện, Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860