Nạo vét cống tại Hoàn Kiếm

Nạo vét cống tại Hoàn Kiếm

Giá 0₫

Người dân sống ở quận Hoàn Kiếm đã quá quen thuộc với cảnh đông đúc và ồn ào, những ngõ phố nhỏ hẹp luôn là sự bất tiện cả về đi lại cũng như muốn cơi nới, mở rộng các hệ thống tiêu thoát nước. Tình trạng ngập lụt cũng dễ bắt gặp ở những khu phố, con ngõ mỗi khi có mưa lớn kéo dài, gây ra nhiều hệ lụy xấu về môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Có những nơi, hàng năm người dân đều góp tiền để thuê các đơn vị nạo vét cống nhưng tình trạng úng ngập vẫn không được cải thiện là bao, vậy nguyên do gì mà tình trạng này vẫn xảy ra ?

Trước hết quý vị hãy xem mình đã gọi đúng đơn vị làm nghiêm chỉnh, hiện có rất nhiều địa chỉ nạo vét đường cống làm rất qua loa, ẩu. Những đơn vị này họ có nhiều cách để qua mặt người dân, chỉ nạo vét sơ qua trong khi lượng bùn đất vẫn còn rất nhiều trong cống.

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là đơn vị nạo vét cống tại Hoàn Kiếm và các quận nội thành khác làm việc rất uy tín, nghiêm chỉnh và cẩn thận. Chúng tôi một mặt báo đúng giá cho khách hàng, mặt khác cam kết chất lượng công trình tốt nhất qua thực tế công việc.

nạo vét cống quận hoàn kiếm

Mọi chất thải, bùn đất trong cống sẽ được chúng tôi nạo vét và thu gom sạch sẽ, công tác trả lại mặt bằng đúng hiện trạng trước thi công với sự ngăn nắp, gọn gàng được những thợ lành nghề trong công ty chúng tôi xử lý thuần thục.

Hiện có rất nhiều cơ quan, tổ dân phố trong quận tin tưởng và giao phó cho chúng tôi những công trình nạo vét cống rãnh, cống ngầm quy mô lớn. Ý thức được niềm tin đó, chúng tôi nguyện sẽ làm hết sức mình để từng bước giải quyết tận gốc tình trạng ngập úng, giúp những con đường trở nên thông thoáng, sạch đẹp hơn.

Để công việc nạo vét cống ở Hoàn Kiếm được tốt nhất, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế trước, sau đó nên phương án và chuẩn bị nhân lực để triển khai sớm nhất.

Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860