Nạo vét cống tại Đống Đa

Nạo vét cống tại Đống Đa

Giá 0₫

Một mùa xuân mới lại đang về với bao những dự định ấp ủ cho một năm mới an lành, hạnh phúc. Những ngày cuối năm này các khu dân cư, ngõ xóm lại tất bật ra quân dọn dẹp đường phố, cống rãnh nơi mình sinh sống.

Rất nhiều nơi người dân không có thời gian để làm việc này nên họ đã chọn phương án hợp lý nhất là thuê những đơn vị nạo vét cống chuyên nghiệp để khơi thông, loại bỏ các chất bẩn ứ đọng lâu ngày trong đó.

Một số nơi có thời gian để làm việc này nhưng họ vẫn nhờ đến các dịch vụ vệ sinh bên ngoài, bởi việc thu gom, làm sạch đường cống rất bẩn thỉu, cần nhiều dụng cụ, cần thiết bị chuyên chở và nơi chứa các loại chất thải này.

Công ty chúng tôi nhận nạo vét cống tại Đống Đa và các quận, huyện khác của thủ đô với mức giá cực kỳ hợp lý, thời gian hoàn thành đúng cam kết, thu gom và chuyên chở các chất thải nhanh, gọn và sạch sẽ.

nạo vét cống tại đống đa

Chúng tôi sử dụng các xe thùng, bao tải, xẻng, gầu chuyên dụng để chứa các chất thải, bùn đất trong quá trình nạo vét cống rãnh. Sau đó các xe thùng, bao tải sẽ được cẩu, di chuyển lên xe ô tô chở tới nơi tập kết an toàn. Công việc hàn gắn các tấm đan trở lại nguyên trạng ban đầu, tránh hỏng hóc được chúng tôi thao tác thành thục và cẩn thận.

Các công trình nạo vét cống ngầm được đơn vị triển khai các loại xe hút đặc chủng, không cần dùng nhân công tay chân nên tiến độ thực hiện sẽ rất nhanh và đảm bảo vệ sinh.

Những nỗ lực và cố gắng hết mình của đội thợ nạo vét cống ở quận Đống Đa hy vọng sẽ giúp mọi nhà vui chơi đón tết trong bầu không khí trong lành, thoải mái hơn.

Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860