Nạo vét cống tại Bắc Ninh

Nạo vét cống tại Bắc Ninh

Giá 0₫

Có rất nhiều nhà máy ở Bắc Ninh thường định kỳ nạo vét đường cống trước mùa mưa bão để đề phòng ngập úng có thể xảy đến bất cứ khi nào. Khi làm tốt việc này thì nước sẽ được lưu thông tốt, tình trạng dềnh nước lên nền xưởng cũng sẽ không xảy ra.

Với kinh nghiệm gần 12 năm nạo vét cống tại Bắc Ninh, chúng tôi đã xử lý và chuyên chở hàng nghìn mét khối bùn đất ở các hệ thống đường cống trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, đường phố, ngõ xóm ở đây. Nhờ vậy mà những nơi đơn vị từng thi công, hiện tượng ngập lụt rất ít khi xảy ra.

nạo vét cống tại bắc ninh

Công việc của chúng tôi là đến khảo sát thực tế công trình, lên phương án và tính toán báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Với mỗi loại đường cống sẽ có những phương án thi công khác nhau, cống nổi có tấm đan sẽ nạo vét bằng tay, cống ngầm thì dùng xe hút và máy móc cơ giới hóa để làm.

Phương án thi công các đường cống nổi, hình chữ nhật có tấm đan che đậy:

  • Dùng khoan và dụng cụ cậy nắp tấm đan, đảm bảo chúng không bị hư hại
  • Cho nhân công dùng cuốc, xẻng, dụng cụ chuyên biệt để đưa bùn đất vào các bao tải, xe thùng
  • Dùng ô tô chuyên chở chất thải này đến các bãi chứa
  • Phun nước, vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ ở những khu vực thi công
  • Đậy nắp tấm đan trở lại nguyên trạng ban đầu

Phương án thi công đường cống ngầm

  • Dùng xe hút chuyên dụng thổi, hút các loại chất thải trong cống ra các hố ga
  • Hút sạch bùn đất trong hố ga

Với nhiều cách thi công khoa học, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt, thời gian hoàn thành luôn đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.

Công ty chuyên ngành môi trường nạo vét cống Bắc Ninh là một địa chỉ tin cậy cho những cá nhân, tổ chức trong tỉnh khi có nhu cầu vệ sinh đường cống của mình.

Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860