Nạo vét cống rãnh

Nạo vét cống rãnh

Giá 0₫

Khơi thông đường cống nhằm mục đích chống tắc nghẽn, khơi thông dòng chảy và giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm môi trường hay xảy ra do các hệ thống này bị lấp đầy bởi các loại bùn, đất, cát, gạch. Khi chúng ta thu gom hết chúng ở trong đường cống thì lập tức cống trở nên sạch, thông thoáng và tiêu thoát rất nhanh.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đó là bao lâu thì mới phải nạo vét cống rãnh, độ rộng và sâu của cống thiết kế như thế nào là hợp lý,...Để trả lời các câu hỏi trên, bằng kinh nghiệm nhiều năm thì chúng tôi sẽ nêu ra các quan điểm riêng của mình như sau:

nạo vét cống rãnh

Trước hết phải khẳng định là không có một câu trả lời chung cho các câu hỏi trên, bởi xét về thực tế sử dụng thì ở mỗi khu dân cư, nhà máy đều có lượng chất thải đổ ra các hệ thống cống là khác nhau. Có nơi chỉ khoảng 3 tháng là lại phải nạo vét đường cống một lần, nhưng cũng có chỗ 1 năm mới phải nạo vét một lần.

Về độ rộng và sâu của cống rãnh xây dựng thế nào cho hợp lý thì phải căn cứ vào diện tích khu vực đó rộng như thế nào, lượng người sinh hoạt ở khu vực là bao nhiêu. Thông thường thì độ rộng của cống khoảng 80-100cm, độ sâu khoảng 60-80cm là hợp lý nhất.

Hiện nay đa phần các loại cống rãnh đều được thiết kế có tấm đan để che đậy nhằm ngăn mùi hôi thối bốc lên và tận dụng không gian đi lại rộng rãi hơn. Do vậy để lấy sạch hết các loại chất thải trong đó thì việc đầu tiên là phải có biện pháp thích hợp để cậy lắp tấm đan mà không làm hư hỏng đến nó.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công nạo vét đường cống, được rất nhiều khách hàng thủ đô và các tỉnh thành lân cận tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ cực tốt, giá thành luôn hợp lý cùng những bảo hành lâu dài cho công trình thi công. Với những người thợ lành nghề, máy móc tiên tiến sẽ thu gom toàn bộ các loại bùn, chất thải có trong lòng cống mà không gây hư hại đến đường cống và tấm đan. 

xe hút bùn cống rãnh

Ngoài ra, Công ty còn nhận nạo vét cống ngầm sử dụng các thiết bị cơ giới hóa giúp thi công nhanh và sạch sẽ hơn. Các thiết bị này sẽ đẩy hết bùn đất, chất thải ra các hố ga, sau đó dùng các xe hút bùn hoặc sử dụng nhân công dùng gầu múc lên các xe đẩy tới nơi tập kết. Lưu ý khi nạo vét hố ga là phải dùng bơm hút sạch hết nước trong đó rồi mới tiến hành thu gom bùn đất.

Trước khi tiến hành thi công, chúng tôi sẽ cử những cán bộ có chuyên môn cao đến khảo sát thực tế công trình, bàn bạc thống nhất về giá cả cùng những điều khoản mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hợp đồng kinh tế thể hiện những ràng buộc pháp lý của đôi bên.

Khi cần một dịch vụ nạo vét cống uy tín thì quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số: Hotline: Mr.Hải - 0989.453.860