Nạo vét cống ngầm

Nạo vét cống ngầm

Giá 0₫

Làm sạch cống ngầm có thể thực hiện và hoàn thành nhanh chóng đạt tới độ sạch trên 95% nhờ quy trình thực hiện tốt, có đầy đủ các thiết bị cơ giới hóa như dùng cụm tời có sử dụng con lăn để tập kết bùn thải ra các hố ga, tại đây có thể dùng các xe hút bùn vào téc hoặc sử dụng nhân công múc vào các thùng chứa chở tới nơi tập kết.

Công việc nạo vét bùn đất, chất thải trong các đường cống ngầm thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn lao động bởi cống ngầm nằm sâu và kín dưới lòng đất, các khí độc metan đã tích tụ lâu ngày sẽ gây nên các hiện tượng đau đầu, chóng mặt khi người thợ hít phải. Do vậy, trước khi tiến hành nạo vét cống ngầm thì công việc đầu tiên là phải mở các nắp đậy tấm đan lên, chờ khoảng ít nhất 30 phút để các khí độc metan thoát hết ra ngoài không khí rồi mới tiến hành công việc.

nạo vét cống ngầm

Lấy bùn đất trong cống ngầm bằng cụm tời

Với các hệ thống cống ngầm có nhiều nước trong đó thì ta phải dùng máy bơm công nghiệp hút hết nước ra rồi mới tiến hành nạo vét. Việc làm này vừa đảm bảo an toàn cho người thực hiện, giảm thời gian thi công và nâng cao chất lượng công việc làm sạch đường cống được tốt hơn.

Đối với cống ngầm dạng tròn có đường kính lớn thì có thể dùng các biện pháp thi công thủ công là cho người chui vào trong và cào, múc bùn đất ra. Nếu cống tròn có đường kính nhỏ mà người không thể chui vào được thì phải dùng xe hút hoặc các thiết bị con lăn cụm tời mới thực hiện được.

Hiện nay ở các đô thị lớn đã có những loại xe đặc chủng chuyên dùng thu gom bùn đất,gạch và thông thoát các đoạn cống ngầm bị tắc. Một đội thi công dạng này phải gồm ít nhất 2 xe chuyên dụng, một xe chuyên để hút và xe còn lại chỉ dùng để thổi. Các loại xe này có ưu điểm rất lớn về mặt hiệu quả chất lượng thi công nhưng lại có chi phí đầu tư rất lớn mà không phải đô thị nào cũng có đủ vốn để trang bị.

hút cống ngầm bằng xe chuyên dụng

Để cống ngầm không bị tắc nghẽn gây ngập úng thì công tác duy tuy bảo dưỡng định kỳ nên được quan tâm thỏa đáng, tránh tình trạng ngập lụt mới ra quân nạo vét vừa khó khăn cho việc thi công mà còn phải huy động lượng lớn nhân lực, máy móc để hoàn thành việc này.

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một đơn vị chuyên ngành thi công nạo vét cống, hố ga ở thủ đô và các tỉnh thành miền bắc, chất lượng dịch vụ luôn làm khách hàng hài lòng, giá thành thuộc loại cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ máy móc và nhân lực tốt để hoàn thành mọi công trình nạo vét cống rãnh, cống ngầm phức tạp nhất.

Ngoài ra, để xử lý các công việc môi trường khác mà người dân ở các đô thị đang cần thì công ty chúng tôi đã đưa vào trang bị các loại xe hút bể phốt nhập khẩu nguyên chiếc phục vụ 24/24h người dân, các khu đô thị, KCN và các cơ quan khi cần. Chúng tôi còn có nhiều cặp thợ thông tắc cống,toilet lành nghề có trang bị nhiều loại máy hiện đại(máy thông tắc lò xo, máy nén khí,…)sẵn sàng giải quyết nhanh các sự cố tắc nghẽn thường ngày ở các hộ gia đình.

Chuyên nghiệp – uy tín – hiệu quả - giá chính xác luôn là kim chỉ nam cho sự tồn tại và phát triển lâu dài của công ty cho đến ngày hôm nay.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá chính xác cũng như đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất khi quý khách cần nạo vét cống ngầm, cống rãnh, hố ga hay các dịch vụ môi trường khác. Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860