Hút bể phốt tại Từ Sơn

Hút bể phốt tại Từ Sơn

Giá 0₫

Thị xã Từ Sơn là đô thị công nghiệp phát triển của tỉnh Bắc Ninh với điểm sáng là làng nghề Đồng Kỵ, khu công nghiệp Việt Nam-Singapore(VSIP Bắc Ninh) - biểu tượng của tình hữu hảo giữa 2 nước. Với sự phát triển đô thị rất nhanh này, Từ Sơn đang là mảnh đất được nhiều doanh nghiệp môi trường lựa chọn cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các công ty, hộ gia đình ở đây.

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn có tiếng ở đây, đơn vị có nhiều xe hút chuyên dụng hiện đại với đội thợ lành nghề được đào tạo bài bản về nghiệp vụ là sự lựa chọn tốt nhất cho các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp và cá nhân khi có nhu cầu.

hút bể phốt thị xã từ sơn

Có rất nhiều cuộc gọi của khách hàng ở các huyện lân cận gọi tới chúng tôi để hỏi về việc có nhận làm ở đây không ? Chúng tôi xin trả lời rằng, công ty nhận hút bể phốt tại Bắc Ninh không chỉ cho thị xã Từ Sơn mà còn nhận làm cho tất cả các huyện và thành phố trong tỉnh. Công ty bố trí các chi nhánh thích hợp để việc điều chuyển xe và nhân lực đến phục vụ ở mọi địa điểm trong tỉnh được nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Các dịch vụ chính mà chúng tôi nhận làm bao gồm:

  • Hút bể phốt, hầm cầu, hố ga, bùn thải,…Bằng xe hút tiên tiến nhất, giảm thiểu tối đa mùi hôi thối
  • Thông tắc nhanh và triệt để các sự cố tắc nghẹt đường cống, toilet, chậu rửa,…
  • Xử lý dứt điểm các mùi khó chịu khu WC với chế độ bảo hành lâu dài
  • Nạo vét cống, hố ga, chất thải phục vụ nhanh-sạch-đúng giá
  • Thau rửa bể nước ăn phục vụ 24/24h
  • Cho thuê nhà vệ sinh di động phục vụ trọn gói từ A–Z

Trên địa bàn thị xã hiện đã có rất nhiều đơn vị môi trường hoạt động với nhiều hình thức quảng cáo như dán tờ rơi, quảng cáo trên mạng hay báo chí khiến khách hàng rất băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào. Chúng tôi không muốn bình luận nhiều về vấn đề này, chỉ lưu ý với khách hàng như sau:

  • Nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh của các công ty có thương hiệu
  • Lựa chọn đơn vị minh bạch về giá cả, có phiếu thu đóng dấu đỏ công ty

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chính xác và báo giá nghiêm túc cho các khách hàng quan tâm đến dịch vụ thông hút bể phốt tại Từ Sơn, mọi ý kiến đóng góp quý khách có thể gọi hoặc gửi tới:

Mr. Hải: 0989.453.860, Email: hutbephotthudo.urenco@gmail.com