Hút bể phốt tại Thanh Xuân

Hút bể phốt tại Thanh Xuân

Giá 0₫

Cứ vào cuối năm hoặc xuất hiện những dấu hiệu bốc mùi toilet là các hộ gia đình ở quận Thanh Xuân lại tìm đến các dịch vụ hút bể phốt. Họ không muốn đến lúc phân đầy ứ ụa trong bồn cầu mới làm việc này.

Cũng có nhiều địa chỉ hút bể phốt tại Thanh Xuân, nhưng đa phần là các đơn vị nhỏ lẻ quảng cáo tự phát và khi có khách hàng gọi là họ lại thuê chúng tôi đến làm. Các cá nhân này không có đủ tiền mua xe lên họ phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp lớn.

hút bể phốt quận thanh xuân

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là cơ sở làm ăn uy tín, có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, có hẳn một đội xe chuyên dùng phục vụ làm sạch bể phốt ở thủ đô.

Liên hệ tới công ty chúng tôi, quý khách sẽ được báo giá gốc, không qua trung gian nên giá thành không lo bị hớ hay chặt chém. Đội thợ nhiều năm kinh nghiệm, làm việc cẩn thận, không gây mùi hôi thối sẽ làm quý khách yên tâm.

Hiện chúng tôi đang nhận phục vụ các công việc sau:

  • Hút bể phốt, hố ga, bùn thải cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư, nhà máy, cơ quan
  • Thông tắc toilet, cống ngầm, chậu rửa, thoát sàn
  • Xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi đường cống
  • Nạo vét cống, hố ga, nhận lắp đặt đường cống mới
  • Thau bể nước ăn, thông thoát đường nước sạch

Với mỗi ngành nghề đều có những mánh khóe riêng nhằm làm lợi cho bản thân mình, nhưng với chúng tôi trong nhiều năm qua luôn nói không với tiêu cực, gian dối trong quá trình làm. Khách hàng khi phát hiện những biểu hiện nêu trên xin hãy báo ngay cho chúng tôi, quý vị sẽ được hoàn lại tiền 100%.

Đường dây nóng đảm nhận phản hồi và cung cấp dịch vụ hút bể phốt quận Thanh Xuân, hotline: Mr. Hải: 0989.453.860