Hút bể phốt tại KCN Phúc Điền

Hút bể phốt tại KCN Phúc Điền

Giá 0₫

Bể phốt ở các khu công nghiệp thường rất nhanh đầy, việc hàng ngày có một lượng lớn công nhân viên thường xuyên sử dụng trong các khu WC là nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Nếu không có biện pháp và lịch trình vệ sinh định kỳ thì rất dễ xảy ra tình trạng bốc mùi hôi thối hoặc có thể gây tắc nghẽn cục bộ ở khu nhà vệ sinh.

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên đảm nhận hút bể phốt ở Hải Dương cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và các hộ gia đình. Dịch vụ của chúng tôi tại đây luôn được đánh giá là có chất lượng tốt hàng đầu, giá thành tương đối hợp lý với phong cách làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng, sạch sẽ.

Công ty đã nhận được nhiều hợp đồng hút bể phốt ở KCN Phúc Điền và các khu công nghiệp lớn nhỏ khác trong tỉnh. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian triển khai cũng như tiến độ hoàn thành công việc theo đúng cam kết với khách hàng.

hút bể phốt kcn phúc điền

Đơn vị hiện trang bị nhiều loại xe hút bể phốt tiên tiến, hiện đại với nhiều chủng loại khác nhau. Các loại xe này sử dụng công nghệ hút chân không tạo ra áp lực hút cực lớn, tiếng ồn nhỏ và hoàn thành công việc rất nhanh mà không gây vương vãi bẩn thỉu như công nghệ cũ trước đây.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu hút bể phốt tại KCN Phúc Điền 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, điện thoại liên hệ: Mr. Hải: 0989.453.860