Hút bể phốt tại huyện Việt Yên

Hút bể phốt tại huyện Việt Yên

Giá 0₫

Làm sạch bể phốt để tránh những mùi hôi thối phát sinh ở gia đình bạn, cũng là cách hiệu quả nhất để tránh các sự cố tắc nghẽn bồn cầu do việc đầy bể phốt gây ra. Việc này bạn không thể tự làm được, bởi ngày nay đa phần bể phốt đều được che đậy bằng các tấm đan dày được đặt trong nhà vệ sinh. Không thể cậy cả nhà vệ sinh nên để dùng gầu, gáo múc vào các thùng đem đi đỏ được.

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Việt Yên không cần đục phá, nếu bất đắc dĩ thì chỉ cần đục một lỗ nhỏ bằng lòng bàn tay rồi đút ống hút xuống là tất cả các phân bể phốt sẽ được làm sạch và thu hồi lên téc xe. Quá trình làm hoàn toàn khép kín, bạn sẽ không cảm thấy có bất kỳ mùi nào xuất hiện.

hút bể phốt huyện việt yên

Quý khách đang tự hỏi chúng tôi làm cách nào mà quá trình hút lại sạch sẽ vệ sinh như thế ? Với các xe hút được đầu tư hàng tỷ đồng rất hiện đại, sử dụng bơm hút chân không để lấy trực tiếp chất thải bể phốt, chỉ khoảng 20 phút là các bơm công suất cực lớn này sẽ hút cạn bể dung tích 4 khối.

Với 5 xe hút bể phốt ở Bắc Giang hiện có, chúng tôi là đơn vị có năng lực đáp ứng cao cho mọi công trình lớn nhỏ trong tỉnh. Giá thành dịch vụ mà công ty chúng tôi áp dụng cho khách hàng ở đây thuộc diện tốt nhất trên thị trường.

Những nhà máy, khu công nghiệp lớn nhỏ ở Việt Yên và toàn tỉnh Bắc Giang sẽ nhận được những gói khuyến mại giảm giá hấp dẫn nếu hợp đồng hút định kỳ hay có khối lượng hút lớn.

Một cơ sở làm ăn uy tín, chuyên nghiệp rất sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24h. Liên hệ cán bộ phụ trách khu vực hút bể phốt Việt Yên theo số, Mr. Hải: 0989.453.860