Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Giá 0₫

Với đặc thù là quận có mật độ dân cư cao nhất thủ đô, các ngôi nhà ở đây thường có diện tích nhỏ hẹp nên thường bể phốt của các gia đình chỉ chứa được 1-4 khối chất thải. Do vậy việc hút bể phốt thường xuyên sẽ tránh được hiện tượng bốc mùi hôi thối cũng như hạn chế tắc nghẽn bồn cầu.

Do trên địa bàn quận có nhiều khu phố cổ, phố cấm nên công việc hút bể phốt tại Hoàn Kiếm thường được chúng tôi bàn bạc và thống nhất với khách hàng làm vào đêm hoặc các giờ tối muộn.

hút bể phốt quận hoàn kiếm  

Đại đa số khách hàng trong quận thường lựa chọn xe hút bể phốt nhỏ(loại 5 tạ) bởi những xe này có thể vào sâu trong các con ngõ nhỏ hẹp, ít gây tắc đường và giá cũng tương đối thấp.

Những khách hàng cẩn thận, ưa sự sạch sẽ thì lại chọn các xe hút bể phốt loại to trên 4 khối để khi hút hết chất thải thì họ còn muốn tráng lại bể cho sạch sẽ hơn.

Dù phục vụ khách hàng bằng xe to hay xe nhỏ thì điểm chung của dịch vụ hút bể phốt quận Hoàn Kiếm do chúng tôi thực hiện là làm cẩn thận, hút sạch sẽ với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Luôn nỗ lực nhằm cải thiện chất lượng sống ở các đô thị được tốt hơn, công ty chúng tôi sẵn sàng có mặt ở bất kỳ đâu để giải quyết nhanh những khó chịu mà những mùi hôi thối bể phốt gây ra.

Quan điểm xuyên suốt của đơn vị từ ngày thành lập tới nay là nói không với sự gian dối, đuổi việc ngay lập tức những trường hợp thợ sách nhiễu, vòi vĩnh khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm dịch vụ hút bể phốt ở Hoàn Kiếm không chỉ là dịch vụ môi trường đơn thuần mà nó phải là dịch vụ tốt của toàn dân.

Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860