Hút bể phốt KCN Quang Châu

Hút bể phốt KCN Quang Châu

Giá 0₫

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm phục vụ hút bể phốt tại KCN Quang Châu. Công ty báo giá thông hút bể phốt chính xác kèm theo nhiều cam kết về chất lượng, ưu đãi và chiết khấu tốt.

Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên được quy hoạch là KCN sạch của tỉnh Bắc Giang, có diện tích khoảng 426ha. Nơi đây có giao thông thuận lợi cả về đường thủy, đường bộ, rất phù hợp cho các công ty có nhu cầu đầu tư sản xuất.

Chúng tôi đang có nhiều loại xe hút hiện đại, sẵn sàng phục vụ nhanh, sạch với chất lượng cao, đáp ứng trên 90% nhu cầu hút bể phốt KCN Quang Châu cho các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động ở đây.

hút bể phốt kcn quang châu

Là công ty uy tín hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang, đơn vị luôn đảm bảo đúng thời gian, tiến độ mà các đối tác yêu cầu với giá thành hợp lý. 

Đặc biệt chúng tôi dành những chiết khấu cao cho các khách hàng hút bể phốt KCN Quang Châu với khối lượng lớn mà ở các đơn vị khác giảm thường rất thấp.

Các dịch vụ mà chúng tôi nhận làm trong khu công nghiệp:

  • Hút bể phốt, hố ga, chất thải, vận chuyển phân bùn vi sinh,...
  • Thông tắc đường cống, toilet, đường thoát sàn,...
  • Xử lý mùi hôi khu WC nhanh, triệt để
  • Lắp đặt đường cống thoát nước thải, xây mới bể phốt, hố ga
  • Thau rửa bể nước ăn, vệ sinh và thông tắc đường nước sạch 
  • Bán và cho thuê nhà vệ sinh di động

Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi là địa chỉ tốt cho những khách hàng cần vệ sinh làm sạch hầm cầu, bể phốt trong nhà máy, xí nghiệp, đơn vị mình. Công ty cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn VAT cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất

Dịch vụ hút bể phốt tại Quang Châu phục vụ khách hàng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, giờ làm tùy khách hàng lựa chọn.

Liên hệ: Cán bộ điều hành, Mr. Hải: 0989.453.860