Hút bể phốt

Bể phốt là nơi chứa phân thải của con người, do vậy nơi đây có thể nói là bẩn nhất của một tòa nhà, xí nghiệp hay công sở. Không những vậy ở nhiều nơi, các loại giấy vệ sinh, rẻ và đủ mọi thứ cũng được tống xuống bể phốt mà mọi người không ý thức được là những vật này không thể tự phân hủy được và đến một lúc nào đó nó sẽ gây đầy và làm tắc nghẽn bể phốt.

Để tránh viễn cảnh tồi tệ này thì cách duy nhất là phải gọi ngay xe hút bể phốt đến để dọn dẹp những thứ mất vệ sinh này, chúng sẽ được hút vào téc chứa và chở tới nơi xử lý. Tùy vào dung tích bể chứa lớn hay nhỏ mà gọi đúng chủng loại xe phù hợp để tránh lãng phí về thời gian, tiền bạc và công sức chờ đợi của quý khách.

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh đô thị Hà Nội từ lâu đã được biết đến là một đơn vị làm việc rất có trách nhiệm, cẩn thận về các công việc hút hầm cầu bể phốt, thông tắc vệ sinh, nạo vét đường cống ở thủ đô và các tỉnh thành phía bắc. Mọi dịch vụ vệ sinh môi trường đều được công ty làm đến nơi đến chốn với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm khi được những người thợ tận tâm với nghề trong công ty thực hiện.

Đơn vị hiện có nhiều xe hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc đạt tiêu chuẩn khắt khe của ngành môi trường về độ an toàn vận hành, độ kín khít không mùi hôi thối trong quá trình bơm hút nên được khách hàng ở nhiều vùng miền bắc đánh giá cao và luôn ưu ái gọi cho chúng tôi mỗi khi có nhu cầu.

Tính cơ động cao, vận hành nhanh chóng chuyên nghiệp, giá thành hoàn hảo là thước đo trường tồn của một thương hiệu hành nghề hút bể phốt chiếm được lòng tin của người dân trong suốt trên 30 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn minh bạch về mọi thứ từ giá cả đến hợp đồng, hóa đơn chứng từ, các loại thủ tục giấy tờ luôn cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng, đơn giá chung cho dịch vụ này là 350,000đ/khối.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành khi gọi các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Hút bể phốt vệ sinh: Nhận bơm hút, làm sạch, thông thoát nhanh chóng bể phốt, hầm bioga bằng xe chuyên dụng, tân tiến nhất
  • Thông tắc nhanh chóng, triệt để các sự cố nghẹt đường cống, toilet, lavabo, đường thoát sàn,…
  • Xử lý dứt điểm các hiện tượng bốc mùi hôi thối khu WC
  • Nạo vét cống, hố ga đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng
  • Lắp đặt đường cống, giải quyết nhanh các sự cố bục vỡ đường ống
  • Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng cho các tổ chức, cá nhân ở khắp miền bắc
  • Thau rửa bể nước cho các hộ gia đình, khu chung cư, nhà máy

Bất kể ngành nghề nào cũng có nơi làm tốt, nơi làm ẩu chứ không riêng gì ngành vệ sinh môi trường. Vì vậy khi quý khách chẳng may gọi phải những địa chỉ làm không ra gì thì cũng hãy nhìn nhận theo hướng khách quan hơn, bởi hiện vẫn có rất nhiều đơn vị đang ngày đêm nỗ lực phấn đấu hết sức mình để mang lại những dịch vụ môi trường tốt nhất đến tay khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn phản đối những cách làm ăn chộp giật, chỉ vì cái lợi trước mắt mà bất chấp tất cả, chúng tôi luôn hoan nghênh sự cạnh tranh lành mạnh trong ngành để làm sao cải thiện dịch vụ hút bể phốt nói riêng và các dịch vụ môi trường khác nói chung khi phục vụ khách hàng ngày càng được tốt hơn nữa.

Hotline: Mr. Hải: 0989.453.860